Giới hạn trong một không gian vừa đủ là tất cả những công năng cần có của một căn hộ hiện đại. An Bình Plaza cung cấp 03 loại căn hộ 2PN điển hình với điểm nhấn về kiến trúc là không gian chung rộng mở - phòng khách rộng liền kề với gian bếp được bố trí ấm cúng, thuận tiện. Tất cả các căn hộ đều được tận dụng tối đa các mặt thoáng bằng những mảng kính lớn để tạo ra một không gian sống luôn rực rỡ ánh sáng tự nhiên và tràn đầy năng lượng.



Không lựa chọn nội thất cầu kỳ, không phức tạp trong việc pha trộn màu sắc mà chính sự giản dị lại mang đến sức hút kỳ lạ cho căn hộ này. Trên diện tích 55m2, căn hộ có phòng ngủ riêng biệt, bếp và phòng khách nằm trong cùng một không gian. Màu trắng được chọn là màu chủ đạo nên không gian càng thoáng rộng bất ngờ. Tại An Bình Plaza, căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế thông minh để tận dụng ánh sáng tự nhiên chiếu vào căn hộ, đảm bảo cho căn hộ luôn tràn đầy năng lượng.



Đặc biệt, với lô gia trải dài từ phòng khách đến phòng ngủ suốt chiều ngang căn hộ. Mỗi chủ nhân ở đây đều có thể trang trí cây xanh, bàn trà, tận hưởng không gian, view bể bơi, nhâm nhi 1 tách trà sau ngày làm việc mệt mỏi. 


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Căn 1 PN
Căn 2 PN
Căn 3 PN
Căn 4
Biệt thự đơn lập
Biệt thự song lập
Nhà phố thương mại
Liền kề
Tải pháp lý dự án
Tải mặt bằng dự án
Tải bảng tính ngân hàng
Tải bảng giá chi tiết

XEM THÊM

Tập đoàn GELEXIMCO
Đc: Số 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0975438991

Email: Info@geleximco.vn

Công ty CP Đầu tư Global Housing D
ĐC: Số 48 Nguyễn Đình Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
VPGD: Tầng 1, toà nhà 3A Tower, 82 Duy Tân, Cầu Giấy

ĐT: 0975438991


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất