Đầu tiên ta phải nói đến mức giá căn hộ tại thời điểm hiện tại của tất cả các dự án hiện đang được chào bán quanh khu vực dự án AN BÌNH PLAZA.Dự án Iris Garden hiện tại cũng đã không còn căn hộ 2 ngủ, chỉ còn căn hộ 3 ngủ với những căn hộ vị trí không đẹp và mức giá hiện tại cũng đã lên tới 33 triệu/m2 với căn hộ xấu và 35 triệu/m2 với căn hộ tương đối đẹp của dự án.

Dự án Florence cũng tương tự như dự án Iris Garden hiện tại căn hộ 2 ngủ không còn và 3 ngủ thì cũng chỉ còn lại những căn tồn kho , hướng  tây bắc và tầng thấp không những thế giá của những căn hộ này cũng rơi vào 33 triệu/m2 .

Dự án Hà Nội Paragon dự án vẫn còn căn hộ 2 và 3 phòng ngủ nhưng  giá của căn hộ ở một mức khá cao , hiện tại giá căn hộ cũng rơi vào 36 triệu/m2 đến 42 triệu/m2  nhưng dự án cũng có thêm phần nội thất cao cấp. Nhưng thực sự với tầm giá này khá là cao so với mặt bằng chung của khu vực.

Dự án Sunsine Center dự án cũng đang được chào bán cả căn 2 ngủ và 3 ngủ nhưng thật sự mức giá của căn hộ ở đây đang giao động 50 triệu/m2 thật sự rất cao trong khi bên cạch dự án AN BÌNH PLAZA hiện đang chào bán.

Dự án FLC  Green Home 18 Phạm Hùng đang chào bán căn hộ 2,3 ngủ mức giá khoảng 25 triệu/m2 nhưng đây là căn hộ 50 năm, sổ đỏ chung  và không hổ trợ vay căn hộ, thật sự rất khó để ra quyết định khi mua căn hộ tại dự án này.

Dự án The Garden Hill 99 Trần Bình  hiện vẫn đang chào bán những căn hộ 3 ngủ còn lại , và cũng là những căn hộ xấu nhất dự án này  và mức giá cũng không hề rẻ cũng dao động  từ 30 triệu/m2 đến 33 triệu/m2  nhưng bạn nhận được những căn hộ xấu nhất dự án với mức giá như thế này.

Vậy tại sao chúng ta không chọn dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình với mức giá  chỉ 30,3 triệu/m2 và ta được lại những căn hộ đẹp nhất của dự án ?

Với những đặc điểm nổi trội hơn của An Bình Plaza như:+ Mức giá rẻ hơn chỉ từ 30,3 triệu/m2 gần như là hợp lý nhất so với các dự án đang chào bán.

+ Thanh toán từng đợt theo dự án tại sao là điểm mạnh ? vì Anh Chị sẽ không bị áp lực quá lớn và tài chính có thể sắp xếp hợp lý trong vòng 2 năm để quản lý tài chính dễ dàng hơn nếu mua căn hộ , đặc biệt với Anh Chị là người kinh doanh thì so với việc đóng hết một lúc và đóng từng đợt ta có thể dùng khoảng tiền đó để kinh doanh có thể sẽ tốt hơn rất nhiều khi ta phải đóng liền một lúc.

+ Ta có sự lựa chọn các căn hộ đa dạng hơn , chọn được những căn đẹp hơn .

+ Chủ đầu tư uy tín GLEXIMCO với rất nhiều dự án đã đi vào hoạt động như An Bình city , Green Star , Glexia Riverside …sẽ làm thật tốt dự án An Bình Plaza .


 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

XEM THÊM

Tập đoàn GELEXIMCO
Đc: Số 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0975438991

Email: Info@geleximco.vn

Công ty CP Đầu tư Global Housing D
ĐC: Số 48 Nguyễn Đình Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
VPGD: Tầng 1, toà nhà 3A Tower, 82 Duy Tân, Cầu Giấy

ĐT: 0975438991


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất